Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Tháng 6 – Cả nhà vi vu Ninh Thuận cùng GrapAir 0983001155

Đăng lúc 14:35:06 28/05/2020

Taxi sân bay Cam Ranh đi Phan Rang và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời, ý nghĩa nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Tháng hành động vì Trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với GrapAir 0983001155.

Tháng 6 – Cả nhà vi vu Ninh Thuận cùng GrapAir

Để tưởng nhớ đến hàng trăm trẻ em vô tội đã bị Đức Quốc Xã sát hại nhẫn tâm vào ngày 01/6/1942 và 10/6/1944, vào năm 1949, Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Quốc tế đã quyết định lấy ngày 1/6 hằng năm làm ngày quốc tế bảo vệ thiếu nhi, nhằm đòi chính phủ các nước phải nhận trách nhiệm về đời sống thiếu nhi, đòi giảm ngân sách quân sự để tăng ngân sách giáo dục, bảo vệ và chăm sóc thiếu niên, nhi đồng. Kể từ năm 1950, ngày 1/6 hằng năm trở thành ngày của thiếu nhi.

Ngày 20/2/1990, Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em - Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt. Ngày 1/6 hằng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước. 

Năm 1995, Việt Nam bắt đầu tổ chức Tháng hành động vì trẻ em vào tháng 6 hàng năm nhằm yêu cầu toàn xã hội chú ý thực hiện thật tốt quyền của trẻ em. Theo Luật trẻ em, trẻ em có 25 quyền; trách nhiệm của gia đình, các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc phổ biến cho trẻ em biết được quyền của mình.

Cần nghiêm khắc với trẻ em bằng tấm lòng, tình thương nhưng cách thể hiện không phải bằng roi vọt hay những câu nói, thái độ gây tổn thương cho trẻ em. Cũng không coi trẻ em là những đối tượng chỉ biết vâng lời, làm theo người lớn. Hãy tôn trọng trẻ em, lắng nghe trẻ em nói để biết trẻ muốn gì, để trẻ em được tham gia, bày tỏ ý kiến của mình. Hãy thực sự chăm sóc cho thế hệ mai sau của gia đình mình, dòng tộc mình, quê hương mình, đất nước mình, thế giới của mình một cách thiết thực.

Hãy cho con em chúng ta cơ hội được khám phá, tìm hiểu, học hỏi về miền đất Ninh Thuận – nơi có đủ tất cả các loại địa hình biển, núi, rừng, sa mạc - sẽ giúp trẻ có những trải nghiệm độc đáo, đặc biệt là cơ hội tập làm nghề, làm ngư dân, diêm dân...

Đó là làm gốm ở làng Bàu Trúc theo truyền thống của người Chăm; là trải nghiệm làm ngư dân kéo lưới, câu cá, lắc thúng, hay cùng với người dân thu hoạch cá, rong sụn, hành tím, tỏi mồ côi ở Hòn Đỏ; xuống đồng thu hoạch cùng diêm dân ở các ruộng muối; hòa mình vào đời sống làng chài, công việc nuôi trồng và đánh bắt thủy sản với những chiếc xoỏng câu mặt đầm, thả lưới bén, đặt lờ, hoặc bắt ốc ở Đầm Nại; làm du mục chăn cừu... cũng như học cách chăm sóc cây nho, làm rượu nho, mật nho, phân biệt các loại nho.

Hay đơn giản chỉ là cho bé được thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên nơi đây: nhảy sóng, nghịch cát, vầy nước biển… hay đơn giản chỉ là chụp những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc bé check-in những địa điểm đẹp nổi tiếng, những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở nơi đây.

Ngày 4/5/2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg về việc lấy ngày 28/6 hằng năm làm Ngày Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, khẳng định vai trò của mỗi gia đình với sự phát triển của đất nước; vì gia đình là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách của trẻ em; xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc là góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày này cũng nhắc nhở mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau; hiểu được giá trị của gia đình và cùng xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững.

Kỳ nghỉ cùng nhau sẽ giúp tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, thêm những trải nghiệm cùng nhau của gia đình, thêm gắn bó giữa các thành viên trong gia đình.

►GrapAir đưa/đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang hay Ninh Chử, Ninh Thuận, hoặc ngược lại bằng các dòng xe đời mới với mức ưu đãi:

* Xe 4 chỗ: 500.000đ
* Xe 7 chỗ: 650.000đ
* Xe 16 chỗ: 1.300.000đ
* Xe 30 chỗ: 2.400.000đ
* Xe 45 chỗ: 5.000.000đ

(Tất cả đã bao gồm phí cầu đường và bến bãi sân bay. Có quẹt thẻ Mai Linh.)

Đặc Biệt: GrapAir Có TAXI SHARE Để TIẾT KIỆM Chi Phí Đi Lại:

* 2 người 400.000đ
* 1 người 350.000đ

Kính mời Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách nhắn tin, gọi điện 0983001155 cung cấp thông tin: "Tên, số điện thoại, thông tin chuyến bay, số người, địa điểm,...". Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách.

►GrapAir đưa, đón sân bay Cam Ranh đi về Phan Rang - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang, sân bay Liên Khương đi về Phan Rang - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang, đi lại, du lịch, lễ hội, cưới hỏi… với dàn xe xịn sò, tài xế chuyên nghiệp và mức chi phí cực hợp lý. GrapAir cũng cung cấp khách sạn, homestay và cano để bạn lưu trú và khám phá những miền đất đẹp trọn vẹn nhất.

GrapAir - Vi vu vô tư tài khoản vẫn dư

GrapAir cung cấp tour để Quý khách check in và trải nghiệm những gì đặc trưng nhất của Khánh Hòa - Ninh Thuận - Bình Thuận - Lâm Đồng:

+ Tour Phan Rang - Trùng Sơn Cổ Tự - Cánh đồng muối - Vườn nho du lịch Thái An - Hang Rái - Vịnh Vĩnh Hy - Cung đường biển - Bình Lập (Sao Biển, Ngọc Sương) - Điện gió.

+ Tour Phan Rang - Tháp Chàm Po Klong Garai - Làng Gốm Bàu Trúc - Làng Dệt Mỹ Nghiệp - Tanyoli, Mũi Dinh.

+ Tour Suối Tiên - Bàu Trắng - Mũi Né - Phan Thiết.

+ Tour Phan Rang - Đèo Ngoạn Mục - Đà Lạt - Hồ vô cực - Thác Datanla - Vườn hoa - Thiền viện Trúc Lâm - Chợ Đà Lạt - Đồi Mộng mơ - Đồi chè - Làng hoa Vạn Thành.

+ Tour Nha Trang: Hòn Chồng (Stacked rocks) - Tháp Po Nagar (Cham towers named Po Nagar) - Chợ Đầm (Dam market) - Nhà thờ Núi (Mountain church (or Stone church) - Bảo tàng ở Viện Hải dương học (Institute of Oceanography).

+ Và Tour Theo YÊU CẦU Của Quý khách

Chắc chắn Quý khách Sẽ HÀI LÒNG Và AN TÂM Khi Đến Với Chúng Tôi

GrapAir hân hạnh phục vụ Quý khách trên mọi cung đường!

GrapAir đưa, đón TẬN NƠI, phục vụ TẬN TÌNH, tài xế TẬN TÂM

THOẢI MÁI ĐI XA - KHÔNG LO VỀ GIÁ!

Liên hệ: +84 983 00 1155 (điện thoại, zalo, whatsapp, wechat)

E-mail: grapairtravel@gmail.com

https://grapair.vn

http://grapair.net

https://dichungtaxi.net

https://www.facebook.com/grapair

https://www.facebook.com/taxisanbaycamranhphanrangninhthuan

 

 

 

098 300 1155

Địa chỉ

https://zalo.me/0983001155
FACEBOOK
098 300 11 55