Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Vì sao tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3?

Đăng lúc 11:37:24 19/03/2021

Từ đâu hình thành nên Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3? Hãy cùng GrapAir 0983 00 1155 tìm hiểu nhen!

Vì sao tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3?

Ngày 20/3 đã được chọn là Ngày Quốc tế Hạnh phúc (International Day of Happiness) theo Nghị quyết số 66/281 ngày 12/7/2012 của Đại hội đồng Liên hiệp quốc, với sự cam kết ủng hộ của 193 thành viên, trong đó có Việt Nam. Đây là sự ghi nhận mục tiêu toàn cầu về hạnh phúc của con người trên toàn thế giới, về sự liên quan của hạnh phúc và sức khỏe toàn diện của con người với các mục tiêu và khát vọng tổng thể về đời sống nhân loại trên khắp thế giới và cần được thể hiện trong các mục tiêu của các chính sách công. 

Nghị quyết này cũng ghi nhận nhu cầu tiếp cận cân bằng, bình đẳng và toàn diện hơn nữa trong phát triển kinh tế để thúc đẩy phát triển bền vững, xóa đói nghèo và vì hạnh phúc cũng như sự mạnh khỏe của tất cả mọi người. Nghị quyết do Bhutan khởi xướng. Đây là quốc gia đã công nhận giá trị của hạnh phúc quốc gia thay vì thu nhập quốc gia từ những năm đầu của thập niên 1970, và đã thừa nhận mục tiêu Tổng Hạnh phúc Quốc gia thay vì Tổng Sản phẩm Quốc gia. Bhutan cũng đã chủ trì một cuộc họp cấp cao về "Hạnh phúc và Sự mạnh khỏe: Xác định một Mô hình Kinh tế mới" - "Happiness and Well-Being: Defining a New Economic Paradigm" - trong phiên họp thứ 66 của Đại hội đồng.

Liên hiệp quốc kêu gọi các quốc gia và lãnh thổ, bằng các chính sách công, bằng những nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng và phát triển bền vững, để đem lại hạnh phúc cho mọi người dân. Tổ chức này cũng kêu gọi tất cả người dân ở mọi lứa tuổi cùng với các lớp học, doanh nghiệp và chính phủ tổ chức hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Năm 2015, Liên hiệp quốc (United Nations) đã công bố 17 mục tiêu phát triển bền vững, trong đó có 3 khía cạnh chính dẫn đến sự hạnh phúc và mạnh khỏe, bao gồm: xóa đói nghèo, giảm bất bình đẳng và bảo vệ hành tinh của chúng ta.

                      Trong một thế giới mà bạn có thể là bất cứ ai, làm bất cứ điều gì,                     

hãy làm những điều tử tế, hãy là người tử tế.  

Mỗi người đều có thể thực hành hạnh phúc bằng cách yêu thương và chia sẻ, bày tỏ lòng biết ơn, sự tử tế và lòng trắc ẩn với không chỉ chính mình mà còn với những người khác. Hạnh phúc của mỗi người là muôn vẻ, đó là sự hài lòng về điều kiện kinh tế - vật chất, môi trường tự nhiên; sự hài lòng về quan hệ gia đình - xã hội; sự hài lòng về bản thân... Điều dễ dàng nhất mà mỗi chúng ta có thể làm hàng ngày, thậm chí trong từng khoảnh khắc, là những nụ cười, lòng tốt và lan tỏa niềm vui.

Cùng GrapAir thực hành hạnh phúc và lan tỏa hạnh phúc nhé!

Hạnh phúc của chúng ta phần nhiều phụ thuộc vào cách chúng ta nhìn thế giới.

Hạnh phúc không đến từ những thứ bên ngoài; Hạnh phúc đến từ bên trong bạn.

Bạn không cần lý do để hạnh phúc.

 

💥 GrapAir đưa, đón sân bay Cam Ranh đi về Phan Rang - Phan Thiết - Mũi Né - Đà Lạt - Nha Trang, sân bay Liên Khương đi về Phan Rang - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang, sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn đi về Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận - Phan Rang - Mỹ Hòa - Ninh Thuận, đi lại, du lịch, lễ hội, cưới hỏi... an toàn nhất, thuận tiện nhất, hợp lý nhất và được phục vụ chu đáo nhất. Hãy gọi GrapAir 0983001155 với dòng xe đời mới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ và 45 chỗ phù hợp với các nhóm khách khác nhau - đi riêng một mình, cặp đôi, gia đình, nhóm bạn, họp lớp, hội khóa, họp mặt... với dàn xe xịn sò, tài xế chuyên nghiệp và mức chi phí cực hợp lý. GrapAir cũng cung cấp khách sạn, homestay và cano để Quý khách lưu trú và khám phá những miền đất đẹp trọn vẹn nhất.

💖 GrapAir đưa/đón sân bay Cam Ranh - Phan Rang hoặc Ninh Chử, Ninh Thuận bằng các dòng xe đời mới với mức ưu đãi:

* Xe 4 chỗ: 500.000đ
* Xe 7 chỗ: 650.000đ
* Xe 16 chỗ: 1.300.000đ
* Xe 30 chỗ: 2.400.000đ
* Xe 45 chỗ: 5.000.000đ

(Tất cả đã bao gồm phí cầu đường và bến bãi sân bay. Có quẹt thẻ Mai Linh.)

Đặc Biệt: GrapAir Có TAXI SHARE Để TIẾT KIỆM Chi Phí Đi Lại:
* 2 người 400.000đ
* 1 người 350.000đ

📲 Kính mời Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách nhắn tin, gọi điện 0983001155 cung cấp thông tin: "Tên, số điện thoại, thông tin chuyến bay, số người, địa điểm,...". Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách.

💝 GrapAir cung cấp tour để Quý khách check in và trải nghiệm những gì đặc trưng nhất của Khánh Hòa - Ninh Thuận - Bình Thuận - Lâm Đồng:

🏖 Tour Phan Rang - Trùng Sơn Cổ Tự - Cánh đồng muối - Vườn nho du lịch Thái An - Hang Rái - Vịnh Vĩnh Hy - Cung đường biển - Bình Lập (Sao Biển, Ngọc Sương) - Điện gió.

🏜 Tour Phan Rang - Tháp Chàm Po Klong Garai - Làng Gốm Bàu Trúc - Làng Dệt Mỹ Nghiệp - Tanyoli, Mũi Dinh.

🏝 Tour Suối Tiên - Bàu Trắng - Mũi Né - Phan Thiết.

🏕 Tour Phan Rang - Đèo Ngoạn Mục - Đà Lạt - Hồ vô cực - Thác Datanla - Vườn hoa - Thiền viện Trúc Lâm - Chợ Đà Lạt - Đồi Mộng mơ - Đồi chè - Làng hoa Vạn Thành.

🌅 Tour Nha Trang: Hòn Chồng (Stacked rocks) - Tháp Po Nagar (Cham towers named Po Nagar) - Chợ Đầm (Dam market) - Nhà thờ Núi (Mountain church (or Stone church) - Bảo tàng ở Viện Hải dương học (Institute of Oceanography).

🏞 Và Tour Theo YÊU CẦU Của Quý khách.

Chắc chắn Quý khách Sẽ HÀI LÒNG Và AN TÂM Khi Đến Với Chúng Tôi

GrapAir hân hạnh phục vụ Quý khách trên mọi cung đường!

GrapAir đưa, đón TẬN NƠI, phục vụ TẬN TÌNH, tài xế TẬN TÂM

THOẢI MÁI ĐI XA - KHÔNG LO VỀ GIÁ!

Liên hệ: +84 983 00 1155 (điện thoại, zalo, whatsapp, wechat)

E-mail: grapairtravel@gmail.com

https://grapair.vn

http://grapair.net

https://dichungtaxi.net

https://www.facebook.com/grapair

https://www.facebook.com/taxisanbaycamranhphanrangninhthuan

https://www.youtube.com/channel/UC6l8dYsKF2X_u4IWZkmmS9Q

098 300 1155

Địa chỉ

https://zalo.me/0983001155
FACEBOOK
098 300 11 55